Trang chủ >> Cách đăng ký làm visa Mỹ qua mạng internet

Làm thẻ visa Mỹ ngoài cách làm truyền thống là đăng ký hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Lãnh Sự Quán Mỹ thì còn một cách tiện dụng hơn, tiết kiệm thời gian hơn đó là làm visa qua mạng internet. Đây là một phương pháp nhằm đơn giản hóa thủ tục xin cấp visa Mỹ. Chính phủ Mỹ cũng đã thông qua việc đăng ký nhận phỏng vấn qua mạng internet với các trường hợp không di dân, và sắp xếp lịch phỏng vấn tại trang web của Tổng Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Hoa Kỳ. Mặc khác ngân hàng Citibank sẽ không còn chịu trách nhiệm với các cuộc hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ. Những trường hợp tham gia chương trình định cư eb5 cần tham khảo cách này để tiện lợi hơn trong đăng ký và chờ phỏng vấn.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin để đăng ký visa qua mạng internet

lam the visa qua internet

Những người xin cấp visa được quyền truy cập hoàn toàn miễn phí và liên tục 24 giờ, không phân biệt ngày lễ tết để đăng ký cuộc hẹn trực tuyến vào thời điểm thuận tiện nhất. Song phía Mỹ chỉ miễn phí quyền truy cập nhưng lệ phí xin visa không di dân là 131 USD vẫn phải đóng và khoản phí này sẽ không được hoàn lại. Và phần lệ phí này vẫn được thu thông qua chi nhánh Citibank ở TP.HCM hoặc Hà Nội.

>>> tư vấn làm thẻ xanh mỹ

Việc cải thiện hệ thống xin visa qua mạng, bạn có thể tự đăng ký cuộc hẹn vào bất kỳ thời gian nào trong khung thời gian trống của lãnh sự quán, đồng nghĩa với đó là việc thay đổi lại thời gian cũng đơn giản hơn thông qua hệ thống đường truyền internet, thay vì việc phải liên hệ với Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán.

lam the visa qua internet

Ngoài ra website đăng ký hẹn phỏng vấn cũng cung cấp thông tin về từng dạng thị thực khác nhau cho người có nhu cầu xin visa, thật thuận tiện phải không?

Cũng như đăng ký lịch phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự Quán, đăng ký qua mạng internet có tầm quan trọng tương đương nên bạn đừng bao giờ trả lời một cách máy móc, hời hợt vì nó ảnh hưởng đến cơ hội thực hiện ước mơ của bạn. Nên tham khảo đầy đủ các thông tin trước khi tiến hành đăng ký để không gặp sai sót đáng tiếc. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan