Trang chủ >> Chương trình EB-5 dự kiến được tiếp tục gia hạn đến 31/03/2017

Đại diện nhóm chuyển giao của Donald Trump và những thành viên chủ chốt của Hạ viện đã đồng ý với Nghị quyết có thể cho phép chương trình EB-5 được kéo dài đến ngày 31/03/2017. Đây được xem là động thái gia hạn ngắn cho chương trình trước khi có bất cứ sự thay đổi nào từ những chính sách do vị Tổng thống mới của nước Mỹ đề ra.

Ông Donald Trump đã chính thức trở thành chủ nhân của Nhà Trắng sau khi có chiến thắng vẻ vang trước bà Hillary Clinton vào ngày 8/11 vừa qua. Bên cạnh những vấn đề kinh tế, chính sách dành cho dân nhập cư cũng được cả Thế giới quan tâm hơn bao giờ hết bởi lẽ ông Trump vốn dĩ đã thể hiện quan điểm tiêu cực của mình trước vấn đề "nhạy cảm" này. Tuy nhiên, nếu có quan sát và tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi nhận thấy trong các bài phát biểu, ông kịch liệt phản đối đối với thành phần nhập cư BẤT HỢP PHÁP và chưa bao giờ có ý định ngăn những người nhập cư hợp pháp đến nước Mỹ - quốc gia được xem là đa chủng tộc trên Thế giới. 

Chương trình EB-5 dưới thời Tổng thống Donald Trump ắt hẳn sẽ có sự thay đổi khi lần đầu tiên trong lịch sử, người đắc cử lại là một doanh nhân tỷ phú chứ không phải một chính trị gia. Tuy nhiên, vì ý nghĩa của chương trình EB-5 là đem lại nguồn lợi kinh tế cho nước Mỹ, việc làm cho người dân Mỹ cho nên nhiều khả năng vẫn được khuyến khích phát triển trong tương lai.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến Quý nhà đầu tư những tin tức mới nhất từ chương trình về ngày 9/12 sắp tới.

Tin liên quan