Trang chủ >> Đầu tư Định cư Mỹ

Với thời gian ngắn hơn so với các chương trình như đoàn tụ gia đình, chương trình EB-5 đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư Việt Nam. Theo thống kê năm 2015, Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ visa EB-5 cao thứ 2 trên Thế giới, chỉ sau Trung Quốc. 

YÊU CẦU THAM GIA

i1 Đầu tư $500.000 gián tiếp thông qua các Trung tâm Vùng / Vùng khuyến khích đầu tư (Regional Center) HOẶC 

      Đầu tư $1.000.000 trực tiếp

i2Tạo ra 10 việc làm cho công dân Mỹ

i3Chứng minh được tài sản hợp pháp với Chính phủ Mỹ

i4  Không yêu cầu về độ tuổi

i5  Không yêu cầu trình độ học vấn, khả năng anh ngữ

i6  Không yêu cầu kinh nghiệm quản lý

i7  Không yêu cầu điều hành doanh nghiệp đầu tư vào

 

CÁC BƯỚC XÉT DUYỆT HỒ SƠ

*Các khoảng thời gian xét duyệt từ phía Mỹ có thể thay đổi tùy vào thời điểm thống kê từ USCIS.

dau-tu-dinh-cu-my

Tin liên quan