Trang chủ >> Điểm danh những địa điểm bia ngon nhất nước Mỹ

Với việc du lịch trải nghiệm những cảnh đẹp của nước Mỹ phồn hoa, khám phá những nét văn hóa độc đáo của một quốc gia đa sắc dân tộc và rất đề cao quyền bình đẳng. Bên cạnh đó bạn còn có thể thưởng thức những loại bia thượng hạng bậc nhất nơi đây...

>>> Dịch vụ tư vấn định cư Mỹ tại HCM

Một số địa điểm bia ngon ở nước Mỹ


Một số chuyên gia trong lĩnh vực bia đã có cuộc khảo sát và trải nghiệm tình hình thực tế tại các thành phố lớn tại nước Mỹ và đã đưa ra danh sách bình chọn cho những nơi mà có bia ngon nhất nước Mỹ.

Các bạn nếu có dịp trải nghiệm đất nước Mỹ và cần đến những cốc bia để thưởng thức thì có thể đến các địa điểm được bình chọn này để nhấm nháp ly bia mát lạnh , có hương vị đặc trưng và ngon một cách kỳ lạ. 

Đứng đầu thành thị bia là Cleveland , bang Ohio. Nơi đây được mô tả là vùng đất tổ tiên của bia phía trung tây nước Mỹ. Vị bia Cleveland mát rượi , phong cách đầy sáng tạo và không thể nào lẫn với những nơi khác. Bạn có khả năng thử qua bia của nhà máy Platform , Nano hoặc Market Garden...

Đứng thứ hai là thành phố Asheville , Bắc Carolina. Chỉ cần vài ngày ở thành phố này , bạn ngay tức thì mê mệt với bộ sưu tập thức uống có cồn từ những nhà máy bia đẳng cấp thế giới. Từ bia Wicked Weed , bia Burial hay bia Skillet Donut Stout đều thừa sức đánh gục bạn.

Thành phố đứng thứ ba Minneapolis-St. Paul mang đến sự thuận tiện trong việc thưởng thức bia của du khách vì cứ cách 10 mét , người Mỹ lại tìm thấy một nhà máy bia. Thậm chí , bình quân một ngày ở Minneaspolis-St. Paul lại có 1 , 5 nhà máy bia mở cửa.

 nhung-thanh-pho-co-bia-ngon-nhat-nuoc-my

>>> Một số loại thuế cho người nhập cư Mỹ

Xếp thứ 4 là Grand Rapids , thành phố lớn thứ hai của tiểu bang Michigan. Với hơn 25 nhà máy sản xuất bia thủ công , Grand Rapids được mệnh danh là "thành phố bia hơi" của Mỹ. Tại đây thường tổ chức những sự kiện về bia như: tháng 2 có Cool Brews Hot Eats và Winter Beer Festival , tháng 8 là Summer Craft Beer Festival.


Đứng ngay sau Grand Rapids là thành phố San Diego. Tại đây có hơn 30 nhà máy bia , góp phần đưa California trở nên bang có nhiều nhà máy bia nhất nước Mỹ. Bia ở San Diego đa phần được làm ra thủ công tại California. Các nhà máy bia , quán bar mọc lên bốn bề và cộng đồng sản xuất bia tại San Diego là một nhóm kết liên chặt chẽ , làm việc siêng năng. Bạn có khả năng tìm thấy một hội lễ bia trong vùng vào mỗi cuối tuần.


Đứng cuối danh sách này là đô thị New York , nơi nức tiếng có nhịp sống thành thị sầm uất. New York hiện nay là quê nhà của 20 nhà máy bia , 15 trong số đó chỉ mới mở 2 năm gần đây nhưng đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng du khách.

Với những chia sẻ thú vị hy vọng sẽ khiến các bạn tìm đúng với địa điểm tốt nhất để có thể tận hưởng được những loại bia thơm ngon lừng danh nhất của đất nước Mỹ

 

Tham khảo thêm tại website: WWW.SFEB5.VN

Tin liên quan