Trang chủ >> HỘ CHIẾU MỸ NẰM TRONG TOP HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIỚI 2017

Lợi ích lớn nhất của Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ diện EB-5 chính là cơ hội sở hữu cuốn hộ chiếu quyền lực của Hoa Kỳ.

Tổ chức Thông số hộ chiếu (Passport Index) đã đưa ra bảng xếp hạng về sức mạnh của các hộ chiếu trên toàn thế giới, được thể hiện qua số nước mà người dân có thể nhập cảnh mà không cần xin thi thực (visa).

Điển hình như công dân Mỹ có thể sử dụng hộ chiếu và nhập cảnh vào 175 nước mà không cần xin visa.

Sau đây là bảng xếp hạng mới nhất của họ trong năm 2017:

Người mang hộ chiếu của Australia có thể sử dụng hộ chiếu này để nhập cảnh vào 169 quốc gia mà không cần visa. Đây là một trong những nước có hộ chiếu "mạnh" nhất trên thế giới. (Nguồn: Getty Images)

 

 

Người mang hộ chiếu Bồ Đào Nha có thể ghé thăm 172 quốc gia trên toàn thế giới mà không cần visa. (Nguồn: Getty Images)

 

 

Kế đến là Nhật Bản – ngôi sao của Châu Á với việc nhập cảnh vào 173 nước không cần xin visa (Nguồn: Getty Images)

 

 

Bỉ và Hà Lan cùng đứng thứ 4 của bảng xếp hạng với 174 nước miễn visa cho công dân của họ (Nguồn: Getty Images)

 

 

Hộ chiếu của các nước Mỹ, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Sỹ,  Phần Lan, Đan Mạch, Anh và Pháp cùng được xếp vào top 3 loại hộ chiếu mạnh nhất thế giới do người mang hộ chiếu các nước này có thể vào 175 nước mà không cần visa (Nguồn: Getty Images)

 

 

Người mang hộ chiếu Thụy Điển có thể vào 176 nước. Hộ chiếu nước này được xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng (Nguồn: Getty Images)

 

 

Người dân Đức là chủ sở hữu của loại hộ chiếu mạnh nhất trên thế giới, do họ có thể ghé thăm 177 quốc gia trên toàn thế giới mà không cần thị thực. Họ đã có hộ chiếu mạnh nhất thế giới này kể từ năm 2014 (Nguồn: Getty Images)

 

 

 

Tin liên quan