Trang chủ >> Kinh nghiệm khi du lịch trên đất Mỹ

 

Mỹ không những là một nước giàu mạnh về tài chính, kinh tế, nền văn hóa hiện đại, khoa học phát triển,… được nhiều người chọn là vùng đất để định cư mỹ sinh sống mà còn là nơi có nhiều cảnh đẹp mà bất cứ ai cũng đều mong muốn một lần được đến đây du lịch, khám phá. Diện tích rộng lớn, nhiều kỳ quan, thắng cảnh, Mỹ còn là một quốc gia đa dạng về văn hóa cùng bản sắc con người.

Kinh nghiệm khi du lịch ở Mỹ

Với diện tích trải dài rộng lớn tạo cho nước Mỹ có sự đa dạng về các kiểu thời tiết trong suốt năm cũng như trong từng khu vực, vì vậy bất kể khi nào bạn cũng có thể lựa chọn được điểm đến phù hợp cho mình. Mỹ là quốc gia rộng lớn nên có điều kiện có thể du khách sẽ mất cả tuần liền để khám phá khắp mọi nơi. Không những thế Mỹ còn là trung tâm kinh tế, du lịch, chính trị,… hàng đầu thế giới.

>>>  Cách đơn giản để có được thẻ xanh mỹ

du lịch mỹ

Những điểm đến du lịch nổi tiếng như khu Little Saigon, kinh đô điện ảnh Hollywood, công viên Disneyland… (tại Los Angeles); hệ thống casino lớn nhất thế giới, các dịch vụ giải trí về đêm cực kỳ hấp dẫn (tại Las Vegas); chiêm ngưỡng những địa danh nổi tiếng như quảng trường Độc lập, nhà Quốc hội, nhà Trắng… (Washington), di tích Trung tâm thương mại thế giới, trụ sở Liên Hiệp Quốc, cảng biển Manhattan… (New york).

Tại Chicago khách du lịch sẽ đắm mình trong những cảnh đẹp như : tháp Sears Tower Skydeck cao nhất nước Mỹ, đi thuyền trên hồ Michigan, tham quan thủy cung Shedd Aquarium lớn nhất thế giới… Với nhiều địa điểm như vậy không thể nào đi hết được trong một thời gian ngắn vì thế cần phân định rõ ràng từng khu vực và điểm đến để hành trình khám phá, du lịch trở nên dễ dàng hơn. Mỗi một khu vực, một bang sẽ lại có những điểm đến nổi bật vì vậy cũng không quá khó để bạn có thể lựa chọn.

Hệ thống khách sạn Mỹ rất đa dạng về phong cách cũng như phân hạng, ngoài ra bên cạnh hệ thống gồm các khách sạn sang trọng là hàng loạt các nhà nghỉ bình dân nhưng đầy đủ tiện nghi, được bố trí dày đặc dọc các hành trình, để du khách có thể thoải mái chọn lựa. Khi đi du lịch tại Mỹ, tại những cây xăng, siêu thị sẽ luôn có những tờ báo miễn phí với đầy đủ các loại quảng cáo về dịch vụ kèm theo các phiếu giảm giá.Chỉ cần dành chút thời gian là bạn có thể sẽ chọn được những dịch vụ rẻ hơn, những nhà hàng, nhà nghỉ đang có khuyến mãi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho từng điểm đến.

 

Tin liên quan