Trang chủ >> Lợi ích khi dùng dịch vụ tư vấn làm visa định cư Mỹ

Bạn có nhu cầu làm việc, học tập hay định cư tại Mỹ nhưng không có kinh nghiệm làm visa cho mình, bạn nên nhờ một công ty tư vấn để giúp bạn thực hiện những yêu cầu đó, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của mình hơn. Ngoài ra bạn còn được tư vấn các chương trình định cư Mỹ khác như chương trình định cư eb5.

Dù biết rằng nếu tự làm các thủ tục, giấy tờ đi Mỹ sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng thực tế nếu nhờ một công ty tư vấn bạn sẽ được rất nhiều lợi ích và quyền lợi hơn. 

dich vu lam visa di my

Các quyền lợi mà bạn được hưởng khi có một công ty tư vấn định cư Mỹ:

1. Sẽ được giới thiệu các việc làm uy tín và an toàn hơn

Các công ty tư vấn là các công ty đã có được đầy đủ thông tin của các đối tác của mình tại nước ngoài và khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ dựa trên khả năng và những gì khách hàng có để tư vấn cho họ chọn các công việc hợp với họ nhất và mang lại khả năng thành công cao hơn. 

>>> định cư Mỹ như thế nào của người Việt

Mặc dù đã tìm hiểu kỹ nhưng chắc chắn rằng người không được các công ty tư vấn thì sẽ không hiểu rõ được hết các công ty mà mình có dự định làm và họ cũng không biết điều kiện của họ có phù hợp với công việc đó hay không. Vì thế nên việc có một công ty tư vấn sẽ giúp bạn có một công việc tốt hơn và uy tín hơn.

2. Khả năng thành công cao hơn

Các công ty tư vấn được thành lập có nghĩa là họ có đội ngũ nhân viên đầy năng lực và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề họ sẽ giúp bạn có cơ hội thành công cao hơn khi chuẩn bị giấy tờ cũng như khi phỏng vấn.

Nhân viên là người am hiểu về các trường hợp thành công cũng như thất bại mà họ hướng dẫn, thì khi người khác tham gia chắc chắn họ sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất và hướng dẫn cụ thể nhất, để công việc bạn cần chuẩn bị sẽ không bị thiếu sót giống các trường hợp đã thất bại và khả năng thành công sẽ theo đó mà tăng lên.

chuong trinh eb5 dinh cu my

3. Được hướng dẫn đầy đủ về các giấy tờ và thủ tục cần thiết

Lao động định cư EW cũng giống như các hình thức định cư khác là các giấy tờ đóng một vai trò rất quan trọng để quyết định thành công về hồ sơ của nguyên đơn. Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đảm bảo tính pháp lý của nó luôn được công ty tư vấn chú trọng và giải thích kỹ lưỡng cho khách hàng của mình. Thường thì khi đã có một công ty tư vấn cho riêng mình nguyên đơn sẽ dễ dàng thực hiện các giấy tờ của mình hơn, họ sẽ phải biết các giấy tờ thực sự cần thiết và nhận được các chú ý về những sai lầm thường gặp của mọi người để tránh nó đi.

4. Đỡ tốn kém thời gian

Khi đã có một công ty tư vấn thì nguyên đơn sẽ dựa trên những gì được giải thích và hướng dẫn mà làm cho quy trình chuẩn bị giấy tờ của mình rút gọn thời gian hơn. Họ sẽ biết mình nên làm giấy tờ ở đâu, làm như thế nào và các giấy tờ này cần những thông tin gì. Khi đã được hướng dẫn rõ ràng rồi thì khách hàng chắc chắn sẽ làm nhanh hơn so với tự mình làm và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Với nhiều thông tin cũng như các quyền lợi nhận được từ một công ty tư vấn làm visa định cư, bạn sẽ an tâm hơn về tỉ lệ thành công trong lần xin visa, nắm được nhiều kinh nghiệm bổ ích, cần thiết trong quá trình làm hồ sơ cũng như những lời khuyên khi sang Mỹ. Chỉ tốn kém một ít chi phí nhưng bạn nhận lại được nhiều hơn số ấy.

Xem thêm nhiều tin tức về định cư, thẻ xanh Mỹ, chương trình eb5 tại website http://sfeb5.vn của chúng tôi!!

 

Tin liên quan