Trang chủ >> Những điều cần biết khi muốn đầu tư định cư Mỹ

 

Như các bạn đã biết muốn định cư tại Mỹ ai cũng đều phải có thẻ xanh. Thẻ Xanh là thẻ thường trú do chính phủ cấp để chứng minh tình trạng cư trú hợp pháp của chủ sở hữu nó. Mới đây, hình thức đầu tư định cư mỹ để được cấp thẻ xanh - diện EB5 đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

>>> chương trình định cư eb5 tại HCM

Đầu tư định cư Mỹ cần lưu ý

Mục đích của hình thức đầu tư định cư Mỹ chính là cách kích thích nền kinh tế Mỹ bằng cách tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và thu hút nhiều vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ.

 

chương trình eb5

 

Để thực hiện được, nhà đầu tư muốn định cư sẽ phải tham gia đầu tư vào công ty mới, với mức đầu tư tối thiểu 1 triệu đô la Mỹ hoặc 500,000 đô la Mỹ vào vùng trọng điểm việc làm.Tiếp đó, công ty mới này phải tạo ra ít nhất 10 việc làm toàn thời gian cho người lao động Mỹ thì khi đó nhà đầu tư này sẽ được cấp thẻ xanh mỹ.

Với những điều kiện trên thì việc đưa ra một quyết định đầu tư sao cho hợp lý cũng là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên nếu thành công thì sẽ đạt được những ích lợi đáng kể.

 

Vì vậy trước dự định tham gia, nhà đầu tư cần có kế hoạch chính xác để các dự án nằm trong mức an toàn, hiệu quả nhất./.

 

** Bài viết liên quan : Thời điểm thích hợp cho việc đầu tư định cư Mỹ

Tin liên quan