Thẻ xanh Mỹ và nguồn đầu tư có liên quan như thế nào?

  Cách nhanh chóng và an toàn nhất để đạt được một thẻ xanh là khi bạn  đầu tư định cư Mỹ theo diện doanh nhân đầu tư EB-5. Chỉ cần nguồn lực tối thiểu 500,000 USD, bạn sẽ có một cơ hội cùng gia đình (con cái dưới 21 tuổi) định cư tại cường quốc này. Cùng tìm hiểu về mối tương quan giữa hai…

Giá trị của chương trình EB-5

  Luật EB-5 quy định về việc định cư tại Mỹ thông qua các chương trình EB-5 đầu tư dự án. Đây cũng là cách nước Mỹ thu hút nguồn đầu tư nước ngoài. Gần 10 năm trước, chương trình này hầu như không được quan tâm bởi quy định khắt khe của cơ quan Di trú. Nhưng hiện nay, số người có nhu cầu…

Những lợi ích khi có thẻ xanh mỹ.

  Khả năng xuất nhập cảnh vào Mỹ theo ý muốn mà không có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh bởi một viên chức nhập cư tại cửa khẩu. Bạn cần xuất trình thẻ xanh mỹ khi quay trở lại Mỹ, cũng như sẽ có hệ thống lưu trữ thời gian mỗi khi bạn nhập cảnh và xuất cảnh (tại trạm kiểm soát cửa…

Lợi ích của việc tham gia định cư Mỹ

  Như đã biết, EB-5 là chương trình đầu tư định cư tại Mỹ. Cũng như những diện xin visa khác, EB-5 cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng của nó, vậy điểm đặc biệt làm nên điều kỳ diệu của định cư Mỹ  là gì? Hôm nay, Trung Tâm Vùng San Francisco (SFRC) sẽ cùng bạn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé. Lợi…

Định cư tại Mỹ khó hay dễ?

  Bất cứ ai cũng mong muốn được một lần sang Mỹ định cư nhưng cuộc sống ở một đất nước mới không phải là một điều dễ dàng. Hãy cùng SFRC chúng tôi tìm hiểu thêm về những thuận lợi, khó khăn cũng như trải nghiệm của những cá nhân đã và đang sinh sống tại đây. >>> Tư vấn định cư Mỹ tại HCM…

Lịch sử hình thành chương trình EB-5

  Chương trình EB-5 được xem là một hình thức hợp pháp để xin định cư tại Mỹ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết đến lịch sử hình thành của nó như thế nào. Với bài viết này, SFRC mong được cung cấp thêm thông tin cho quý nhà đầu tư đang tìm hiểu loại hình này. Lịch sử chương trình EB-5 - Năm…

Thẻ xanh có điều kiện và Thẻ xanh vĩnh viễn

  Nếu bạn muốn định cư tại Mỹ thì điều kiện bắt buộc là bạn phải có thẻ xanh. Đầu tiên là thẻ xanh có điều kiện (trong 2 năm) và sau đó tiến hành thủ tục xin thẻ xanh vĩnh viễn (10 năm). Hôm nay, SFRC sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về 2 loại thẻ xanh này. >>> Sự liên quan của…

Vốn đầu tư định cư tại Mỹ- an toàn hay rủi ro?

  Là một trong những cách để có thẻ xanh tại Mỹ và cải thiện kinh tế, nhiều người đã chọn hướng đầu tư định cư Mỹ, hay còn được gọi là diện EB-5. Vậy đầu tư theo diện EB-5 là như thế nào, là phương pháp an toàn hay rủi ro? Vốn đầu tư định cư Mỹ 1/ Đầu tư định cư Mỹ diện…

Dự luật tăng vốn đầu tư chương trình EB-5

  Chương trình EB-5 đầu tư vào các Vùng khuyến khích đầu tư (Regional Center) được ban hành vào năm 1993. Cho đến nay, chương trình này đã được tái phê duyệt năm lần và lần gần đây nhất được gia hạn 3 năm bắt đầu từ tháng 9 năm 2012. Như vậy, chương trình EB-5 sẽ hết hạn vào tháng 9 năm 2015. >>> Thời…