Công ty Dịch vụ Hậu cần Bắc Mỹ

Cảng Oakland đã vận chuyển 39.3 tỷ USD hàng hóa trong năm 2012. Điều này đồng nghĩa tạo ra 44,000 việc làm7 tỷ USD tác động vào kinh tế hàng năm. 

Trang chủ >> Công ty Dịch vụ Hậu cần Bắc Mỹ

CÔNG TY DỊCH VỤ HẬU CẦN BẮC MỸ

North American Third Party Logistics Tổng quan: 

Công ty Dịch vụ Hậu cần Bắc Mỹ (NA3PL) cung cấp kho chứa hàng hóa, tiến hành thực hiện và là hệ thống phân phối hàng hóa cho các công ty nhỏ, vừa và lớn chuyên nhập khẩu đến Bắc California hoặc xuất khẩu ra thế giới thông qua cảng Oakland. NA3PL cam kết luôn mang lại hiệu quả tốt nhất trong tất cả các mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, môi trường,cộng đồng và đây cũng là sự khác biệt của công ty đối với các đối thủ cạnh tranh NA3PL hiện đang kinh doanh tại khu vực Oakland. Khu vực cảng Oakland thành lập được xem như là một trung tâm vận chuyển và phân phối hàng hóa đẳng cấp quốc tế. Nằm trên bờ lục địa của Vịnh San Francisco, đây là một trong những hải cảng lớn tự nhiên của thế giới, Oakland còn là một trong những hải cảng chuyên về các hoạt động hàng hóa Container đầu tiên trên toàn cầu.

Cảng Oakland là một trong 3 cảng lớn nhất của Bờ Tây Hoa Kỳ và là một trong 5 cảng bận rộn nhất trong cả nước. Quan trọng nhất đây chính là một trong ba cảng chính của Mỹ xuất khẩu hàng hóa nhiều hơn nhập khẩu. Gần 7 tỷ USD hàng hóa được xuất khẩu từ cảng Oakland đển Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc trong năm 2012, và nhập khẩu gần 15 tỷ USD hàng hóa từ Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Các công ty lớn có trụ sở tại Vùng Vịnh này bao gồm công ty máy tính Apple, Tesla Motors, Gap, Levi Strauss, Williams-Sonoma, và Logitech được liên kết mạnh mẽ với Vùng Vịnh và đóng vai trò tích cực trong việc phát triển thương mại quốc tế. Ngoài ra, California xếp vị trí số một về xuất khẩu nông nghiệp 12.8 tỷ USD trong năm 2012, và chiếm 12.4 % dựa trên tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu nông sản của Mỹ. NA3PL dự đoán nhu cầu cung cấp dịch vụ hậu cần sẽ tăng tại Oakland do khối lượng hàng hóa ngày càng tăng cao. Chính vì thế thị trường xuất khẩu của Mỹ sẽ được thúc đẩy tăng trưởng đồng thời tăng cao nhu cầu về kho bãi, hậu cần và dịch vụ hỗ trợ.

Từ khóa liên quan: Định cư Mỹ, đầu tư định cư mỹ, chương trình eb5, dinh cu eb5, thẻ xanh mỹ