Đội ngũ quản lý

Đội ngũ quản lý của SFRC thấu hiểu mối quan hệ giữa việc tạo ra công ăn việc làm, hoạt động kinh doanh và thu lợi nhuận theo như mục đích của các nhà đầu tư EB-5.

Trang chủ >> Đội ngũ quản lý

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

Tom Henderson , Tổng Giám Đốc

Tom Henderson đã có lịch sử thành công trong kinh doanh. Ông là người sáng lập công ty xuất nhập khẩu thủy sản mang tên Avalon Bay Foods, Inc (ABF). Tom là Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của ABF. Ông đã mở rộng việc kinh doanh thông qua việc liên doanh quốc tế với Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Indonesia cùng với việc liên doanh xuất khẩu với British Petroleum (BP Nutrition –N.V.). Ông đã mở rộng doanh nghiệp ra toàn cầu với tổng số nhân viên lên đến vài nghìn người ở Khu vực Vùng Vịnh và cũng đã thành công trong việc quảng bá và bán lại cho một đối tác chiến lược tầm cỡ đa quốc gia.
Ông có kiến thức sâu rộng trong việc liên kết với nhau để cùng tạo ra các giá trị. Tom có nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực bất động sản, thương mại quốc tế, dịch vụ tài chính, xuất nhập khẩu, phân phối bán lẻ, kinh doanh và tiếp thị. Là một doanh nhân, Tom đã tạo ra doanh thu trên 1 tỉ đôla Mỹ thông qua việc liên kết kinh doanh. Tom có bằng Cử nhân Quản Trị kinh Doanh của Đại Học California, Berkeley. Tom đã có 6 năm phục vụ cho Hải quân Hoa Kỳ. Tom là thành viên của Hội Đồng Cố Vấn ChinaSF tại San Francisco để hoạch định chiến lược, thiết lập mạng lưới liên kết cho ChinaSF.

Jennifer Bronson , Giám đốc Phát triển Kinh doanh

Jennifer đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm công tác truyền thông và quản lý dự án kinh doanh và đã từng làm việc ở nhiều vị trí tư vấn cho các công ty tại Khu vùng vịnh San Francisco như PG&E, APL, IntelliBatt, Cảng Los Angeles và một số công ty khác trong lĩnh vực công nghệ, tiện ích công cộng, lưu trữ dữ liệu và quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Ở SFRC, Jennifer chịu trách nhiệm về việc phát triển phương án kinh doanh cho các dự án, đây là một phần trong bản chương trình tổng thể đệ trình cho chính phủ Hoa Kỳ để xin phê chuẩn dự án. Bà đã tham gia nhiều dự án kinh doanh truyền thông gồm các chiến lược kinh doanh và tiếp thị, tổ chức sự kiện để quảng bá, phát triển website và quan hệ truyền thông trong và ngoài nước cũng như tại địa phương. Bà đã tốt nghiệp Đại học New Hampshire với bằng cử nhân ngành Khoa học Chính trị.

Max Shapiro , Giám đốc Khối Tác nghiệp

Max Shapiro là một nhân vật không thể thiếu trong việc giúp SFRC tìm kiếm những tài năng ưu tú cho hầu hết các vị trí lãnh đạo dự án EB-5. Với kinh nghiệm phong phú, óc sáng tạo cùng sự kiên trì ông đã hỗ trợ tìm kiếm nguồn nhân lực chủ chốt cho những doanh nghiệp mới bắt bầu ‘khởi động’ cũng như doanh nghiệp đã thành lập. Ngoài việc vận hành PeopleConnect, hàng tháng Shapiro cũng tổ chức thêm bốn sự kiện tiêu điểm mà giai đoạn khởi động đã tạo nên tên tuổi cho VCs và Angels: IGNITE!, JumpStartDays và hai sự kiện VC Taskforce.
Ông là chuyên gia tìm kiếm tài năng trẻ tuổi nhất trong lịch sử cùa NBA, hiện đang làm việc với tư cách là Lãnh đạo của Phoenix Suns. Ông đã từng cộng tác với nhiều nhân vật tên tuổi trong ngành thể thao để dẫn dắt đội của mình, đơn cử một vài người có thể kể đến trong số đó là Mickey Mantle, Willie Mays, Pat Riley, Magic Johnson, John Wooden và Billy Casper. Shapiro đã tạo dựng khá nhiều thành tựu trong việc xác định nhân tài, bất kể là trên một sân đấu bóng rổ, trong một trận bóng chày hay là trên thương trường.

Michael Henderson , Chuyên gia Kỹ thuật Công nghiệp

Michael Henderson là chuyên gia công nghệ nội bộ của Vùng Khuyến Khích Đầu Tư San Francisco. Mike đã từng cộng tác với Sở Giao Dịch Chứng Khoán Direct Edge với cương vị là Trưởng thiết kế về công nghệ của Direct Edge khu vực New York. Direct Edge bán ra 1-2 tỷ cổ phiếu mỗi ngày. Do đó ông đã thiết kế hệ thống giao dịch trung tâm cũng như thực hiện kho lưu trữ dữ liệu để phân tích dữ liệu thô phát sinh từ việc giao dịch. Những công nghệ này đã giúp cho Direct Edge trở thành một trong những công ty giao dịch chứng khoán phát triển nhanh nhất thế giới, chiếm 10% lượng giao dịch cổ phiếu của Hoa Kỳ.
Michael đã từng làm việc cho Sở Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế - International Securities Exchange (ISE) ở cương vị là chuyên viên phát triển khách hàng tiềm năng trong hệ thống giao dịch chứng khoán. Với những công nghệ mà Michael đã tạo ra ISE đã đưa vào hoạt động thêm trung tâm giao dịch chứng khoán mới ở Hoa Kỳ trong vòng 25 năm qua. Với những đóng góp về thiết kế Michael đã được Ủy Ban Bằng Phát Minh Sáng Chế Hoa Kỳ trao tặng bằng sáng chế vào năm 2010. Công nghệ hệ thống giao dịch Michael thiết kế ở ISE sau đó đã được Direct Edge mua lại.
Michael tốt nghiệp Đại học Cornell năm 2002 với bằng Cử nhân Khoa học Máy Tính.

David Noravian , Cộng sự về Bất động sản SFRC

David Noravian cộng tác với SFRC để tìm kiếm nguồn lực và hỗ trợ cho quy trình thu mua các cao ốc để tìm kiếm mặt bằng cho các dự án. David chuyên về việc đại diện cho khách hàng châu Á. David đã cộng tác với Nhóm Phát triển Khách hàng Quốc tế để đại diện và cố vấn cho các quỹ đầu tư và chủ đầu tư tư nhân, và các công ty bất động sản “hạng trung” ở châu Á đang vào Hoa Kỳ. Các dịch vụ của Nhóm bao gồm việc tìm kiếm và đảm bảo cơ hội cũng như mang lại tin tức thị trường cho các khách hàng ngoài nước cũng như thông qua CBRE.
David đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán chuyển nhượng bất động sản có giá trị lớn và đã đại diện cho các khách hàng trong các giao dịch lên đến 6 triệu đô từ năm 2003. Các giao dịch trọng yếu gồm các giao dịch lớn nhất trong lịch sử Thung lũng Silicon (Peery/Arrillage Portfolio) và vụ mua bán lớn nhất trong Khu vùng vịnh năm 2008 (Drandywine Portfolio). Từ năm 2009 David đã trở thành thành phần không thể thiếu trong việc bán lại/cho thuê lại lớn nhất trong lịch sử California (Golden State Portfolio). Ông đã làm việc với CBRE (trước đây là Insignia/ESG) từ năm 2002. Trước đó David là chuyên viên đầu tư của DivcoWest nơi ông đã tham gia và quản lý tài sản cho các văn phòng của Divco, Nghiên cứu và Phát triển và buôn bán bất động sản ở khắp California. Ông có bằng Tiến sĩ của Đại học Yale.

Leeds Disston , Cộng sự pháp lý cho Phát triển Dự án SFRC

Leeds Disston là thành viên quản lý chủ chốt của Casalina & Disston, một công ty luật tổng hợp có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với những khách hàng là các cá nhân hoặc doanh nghiệp có tài sản lớn tại Khu vùng vịnh San Francisco. Với vai trò là luật sư về chứng khoán, Leeds là một thành viên quan trọng của SFRC, người đưa ra những chỉ dẫn pháp lý góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của các pháp nhân sẽ trở thành các dự án của EB-5.
Leeds tốt nghiệp Đại học Stanford và Đại học Luật Nam California. Ông đã từng đích thân tham gia khởi kiện các vụ án liên quan đến những Ngân hàng lớn của Mỹ và các công ty bảo hiểm. Hiện nay ông đang tập trung vào việc tổ chức kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh bất động sản.
 
Đặng Quang Vinh, Trưởng đại diện văn phòng tại Việt Nam
Ông Đặng Quang Vinh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và học tập tại Australia. Ông lần lượt tốt nghiệp các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria.
Ông là đại diện di trú được đăng ký tại Úc. Ông không chỉ quản lý văn phòng ở Sài Gòn và Hà Nội mà còn phụ trách xử lý toàn bộ hồ sơ di dân theo diện EB5 của Việt Nam. Là một người có kinh nghiệm dầy dặn trong mảng đầu tư - định cư, hiện tại văn phòng của ông đã thụ lý hàng trăm hồ sơ của các gia đình doanh nhân Việt Nam đi định cư Mỹ, Úc, Canada và New Zealand với tỉ lệ thành công luôn được giữ vững ở mức 100%.