Giới thiệu về SFRC

​Vùng Khuyến Khích Đầu Tư San Francisco (SFRC) đã được Sở Di trú và Quốc Tịch Hoa Kỳ chỉ định và chấp thuận.

Trang chủ >> Giới thiệu về SFRC

VỀ CHÚNG TÔI - VÙNG KHUYẾN KHÍCH ĐẦU TƯ SAN FRANCISCO (SFRC)

SFRC là Vùng khuyến khích đầu tư đã được Sở Di trú và Quốc tịch Hoa Kỳ (USCIS) cấp phép và chỉ định hoạt động chương trình EB-5. Chúng tôi có trụ sở chính tại Oakland, California và nhiều văn phòng đại diện trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Qua hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Nhà đầu tư với tỉ lệ thành công được giữ vững ở mức 100%.

SFRC luôn chú trọng đến các dự án có tính an toàn cao cho các nhà đầu tư. Với 5 dự án đã từng kêu gọi, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ không chỉ từ Chính phủ mà còn từ những người dân địa phương:


SFRC do ông Tom Henderson sáng lập. Ông là cư dân ở Oakland, California và là học viên xuất sắc ngành Quản trị kinh doanh của phân hiệu Berkeley thuộc Đại học California. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý các doanh nghiệp ở Mỹ và Châu Á ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, thương mại quốc tế, dịch vụ tài chính, xuất nhập khẩu, phân phối bán lẻ và tiếp thị...

Những giải thưởng Chính phủ mà ông Tom Henderson đã đạt được trong 02 năm gần đây:

  • Tháng 02/2015: Giải Doanh nhân Doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực vịnh phía Đông San Francisco và Giả nhân vật - Sự kiện thành phố Oakland
  • Tháng 12/2014: Trở thành thành viên Quỹ tài trợ Sở cảnh sát thành phố Oakland
  • Tháng 08/2014: Nhận giải thưởng nhà lãnh đạo ngành thương mại thành phố Oakland

- Ông Tom Henderson chụp cùng ứng cử viên Tổng Thống-bà Hillary Clinton -

 

CÁCH THỨC THAM GIA

Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được công nhận là thành viên góp vốn của dự án đã chỉ định vì họ đã trực tiếp đầu tư vào liên doanh tư nhân SFRC. Các khách hàng có tất cả các đặc quyền của nhà đầu tư bao gồm việc sở hữu cổ phẩn, xem xét lại hoạt động quản lý doanh nghiệp và xem báo cáo hàng quý.

TRÁCH NHIỆM CỦA SFRC

SFRC là thành viên hợp doanh và chia sẻ trách nhiệm tài chính với khách hàng đối với mỗi dự án đã chọn lựa. Chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý, thuê nhân công, hoạt động kinh doanh và tạo ra lợi nhuận cho dự án EB-5. Chúng tôi được ủy nhiệm công bố tất cả các thông tin đến các thành viên góp vốn nhằm đảm bảo tính minh bạch. SFRC hoạt động với tiêu chuẩn cao nhất và đem lại lợi ích cao nhất cho liên doanh nhằm thực hiện đầy đủ và đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu đặt ra cho chương trình EB-5 theo quy định của USCIS.

Các dự án của chúng tôi có ưu thế quan trọng và trực tiếp do có vị trí địa lý tọa lạc tại khu trung tâm, nơi tập hợp nhiều tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới. Khu đô thị phức hợp Vùng vịnh trải dài từ Thung lũng Silicon/San Jose tới Oakland và San Francisco có giá trị GDP trên 500 tỷ USD và là cái nôi sản sinh ra nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Google, Yahoo!, Facebook, Cisco, Apple, Oracle, Marvell, Intel, và Hewlett-Packard. Khu vực này đứng thứ hai cả nước, chỉ sau New York về mức độ tập trung các công ty nằm trong danh sách Fortune 500. Hiện chúng tôi đã được chấp thuận để phát triển các dự án EB-5 tại các quận San Francisco, Alameda và Contra Costa.

Hiện nay, chúng tôi đang kêu gọi 2 dự án:

 

 

Để được tư vấn chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:

  • TPHCM: 08 6291 8889 hoặc 08 3822 3380
  • Hà Nội: 04 7302 9990

Từ khóa liên quan: Định cư Mỹ, đầu tư định cư mỹ, chương trình eb5, dinh cu eb5