Tại sao khách hàng lựa chọn SFRC?

SFRC đã được đánh giá cao nhờ vào sự minh bạch nhất quán trong mọi hoạt động, các mối quan hệ hợp tác đã tạo dựng được với khách hàng cũng như các cam kết theo chương trình EB-5.

Trang chủ >> Tại sao khách hàng lựa chọn SFRC?

 


SFRC có ưu điểm gì so với các đơn vị khác hoạt động EB-5 tại Việt Nam? 

Tại sao khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi?

  • SFRC là đơn vị tiên phong có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ các nhà đầu tư trong việc tìm hiểu thông tin và tạo cơ hội làm việc trực tiếp với Chủ dự án, không thông qua bất cứ đơn vị môi giới nào.
  • Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, SFRC tự tin giới thiệu tới Quý vị những dự án an toàn do chính chúng tôi vận hành và phát triển cùng đội ngũ chuyên gia trong từng lĩnh vực. Những dự án chúng tôi kêu gọi đều có sự thẩm định và đánh giá khả thi bởi các chuyên gia kinh tế uy tín tại Mỹ.
  • SFRC chủ trương mua sẵn các bất động sản trong từng dự án và chúng được xem như tài sản đảm bảo cho nguồn vốn đầu tư EB-5.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, 100% các nhà đầu tư của SFRC đều đã nhận được Thẻ Xanh. Chúng tôi tự hào đã giúp đỡ hơn 150 gia đình trên toàn Thế giới thực hiện thành công giấc mơ Định cư Mỹ.

Để được tư vấn chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:

TPHCM: 08 6291 8889 hoặc 08 3822 3380

Hà Nội: 04 7302 9990