Trung tâm chăm sóc sức khỏe

SFRC chú trọng phát triển các dự án phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng của một bộ phận lớn cư dân Hoa Kỳ đối với việc chăm sóc sức khỏe trong thời gian tới.

Trang chủ >> Trung tâm chăm sóc sức khỏe

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE OAKLAND

Comprehensive Care Of Oakland

 

Tổng quan:

Chương trình chăm sóc bán cấp sẽ phục vụ cho những bệnh nhân cần đến các dịch vụ chăm sóc đặc biệt hơn so với các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp truyền thống như hiện nay. Chương trình chăm sóc bán cấp do đó sẽ kéo giảm nhu cầu sử dụng bệnh viện đang ngày càng tăng cao cũng như chi phí nằm viện đắt đỏ và là giải pháp phục vụ bệnh nhân hiệu quả.

Người dân hiện nay đang có nhu cầu cao trong việc sử dụng cơ sở chăm sóc chuyên nghiệp có cung cấp các dịch vụ chăm sóc bán cấp và nhu cầu này sẽ tiếp tục gia tăng khi tỉ lệ dân số già tăng lên. Cơ sở được phép cung cấp dịch vụ chăm sóc 24/24 và do đội ngũ nhân viên cần mẫn phục vụ. Bệnh nhân được chuyển từ chế độ chăm sóc cấp tính ở bệnh viện sang chăm sóc bán cấp sau khi được chữa trị trong các trường hợp nghiêm trọng như ngưng tim đột ngột, suy phổi cấp tính, tai biến mạch máu não hoặc các chứng liên quan đến hệ thần kinh có thể dẫn đến lệ thuộc vào các thiết bị dưỡng khí nhân tạo và thường xuyên cần đến máy trợ hô hấp 24 giờ mỗi ngày. Những bệnh nhân này có thể ở tạm một thời gian để phục hồi hoặc ở lâu hơn để được chăm sóc.

Trung tâm chăm sóc chuyên môn SFRC, Comperehensive Care of Oakland (CCOO) đã được Bộ Sức Khỏe Công Cộng California đồng ý trả bảo hiểm Medi-Cal và Medicare đối với các dịch vụ chăm sóc bán cấp chuyên môn này. CCOO hợp tác với Kaiser Permanente, một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới để tiếp nhận những bệnh nhân do chuyên gia y tế giới thiệu sang để được chăm sóc bán cấp.

Từ khóa liên quan: Định cư Mỹ, đầu tư định cư mỹ, chương trình eb5, dinh cu eb5, thẻ xanh mỹ