Trung tâm liên lạc (ĐÃ HOÀN THÀNH)

Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Qua điện thoại là một phần của thị trường toàn cầu và hiện nay đã đạt giá trị 300 tỷ USD và sẽ còn tiếp tục tăng trưởng nhanh chóng.

Trang chủ >> Trung tâm liên lạc (ĐÃ HOÀN THÀNH)

CHUỖI TRUNG TÂM LIÊN LẠC VÀ TIẾP THỊ QUA ĐIỆN THOẠI

Callsocket I,II,IIITổng quan:

CallSocket đang đưa vào hoạt động một Trung tâm Dịch vụ khách hàng qua điện thoại tọa lạc tại Oakland, California nhằm tạo ra 450 việc làm trực tiếp và gián tiếp cũng như mang lại doanh thu 24 giờ mỗi ngày trong suốt 7 ngày mỗi tuần. Công ty sẽ tạo ra sự khác biệt cho mình nhờ những mô hình dịch vụ tiên tiến của các trung tâm dịch vụ khách hàng qua điện thoại thông qua việc kết hợp công nghệ quản lý khách hàng mới nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phụ trách các cuộc gọi đến và gọi đi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, đặt hàng qua email, chat trực tiếp hoặc gọi vào số điện thoại miễn phí. 

Các dịch vụ của CallSocket được thực hiện thông qua chiến lược cộng tác với Google, Microsoft và các phương tiện truyền thông đại chúng trực tuyến khách nhằm mang lại sự linh động trong việc liên lạc và quảng bá trong bối cảnh viễn thông bao hàm toàn diện như hiện nay. 

Người tiêu dùng ngày nay mong muốn tiếp cận với thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ từ khắp mọi nơi nhờ vào nhiều phương tiện giao tiếp đa kênh như điện thoại di dộng, email, tin nhắn SMS và internet. Do các công ty thích thuê trung tâm dịch vụ khách hàng bên ngoài để tiết kiệm chi phí nên Thị trường quản lý khách hàng hiện nay đã đạt giá trị khoảng 300 tỉ USD và đang phát triển nhanh chóng. Khách hàng sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực như các ngành dịch vụ tài chính, y tế, các công ty tiếp thị trực tiếp bán hàng trên tivi, công ty điện thoại và điện thoại di động lớn cùng các công ty có nhu cầu thuê dịch vụ hỗ trợ cơ bản từ bên ngoài ở Khu vùng vịnh San Francisco.

-Tòa nhà I-magnin, nơi đặt dự án Callsocket III-

- Cao ốc Dufwin, nơi đặt dự án Callsocket II-

Từ khóa liên quan: Định cư Mỹ, đầu tư định cư mỹ, chương trình eb5, dinh cu eb5, thẻ xanh mỹ